Tôi có người quen bị ung thư và đã khỏi nhờ... quả chanh. Chọn những trái chanh già, vỏ dầy (sần sùi càng tốt), rửa sạch, vắt bớt đi chút nước chanh, còn lại cắt mỏng ngâm với nước nóng, uống mỗi ngày một quả (ăn cả vỏ càng tốt). Sau ba tháng đã khỏi ung thư.
Tôi không thông báo ngay việc này vì chỉ một trường hợp thì chưa đủ chứng lý để chữa trị ung thư.
Hôm nay thì tôi tin chanh có thể chữa trị được ung thư sau khi đọc một số bài viết về tác dụng của quả chanh.
Tiến sĩ Gupta (Nga) nói: Không ai phải chết vì ung thư ngoại trừ sự bất cẩn. Người bị ung thư hãy thực hiện 1 trong 3 phương pháp sau:
1- Ngừng tất cả lượng đường, không có đường trong cơ thể, tế bào ung thư sẽ chết một cách tự nhiên.
2- Pha một quả chanh nguyên chất với một cốc nước nóng và uống trong khoảng 1-3 tháng, ung thư sẽ biến mất. Nghiên cứu của Đại học Y Maryland cho biết, chanh tốt hơn 1000 lần so với hóa trị.
3- Uống 3 thìa dầu dừa hữu cơ, sáng và tối, sau một thời gian ung thư sẽ biến mất.
(Theo Bác sĩ Guruprasad Reddy B V, TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y MOSCOW, RUSSIA).
Một cách khác là lấy quả chanh rửa thật sạch và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, chờ đến khi chanh đông cứng lại thì lấy ra và thái thành những lát mỏng để ăn hoặc ăn kèm làm gia vị cho các món ăn thường ngày, ngày 1 quả.
Các bạn hãy tìm hiểu, nghiên cứu thêm và thử áp dụng nhé.
Phạm Văn Hải
14 tháng 3, 2019
11 tháng 3, 2019
Luật hay Bẫy?
Luật hại doanh nghiệp
Theo dự luật thì tất cả các cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống đều phải phạm luật. Luật sai thì người làm đúng cũng sai, kẻ làm hàng giả, hàng nhái siêu lời, người tiêu dùng bị hại.
Dự luật yêu cầu các thùng, bể chứa cá đều phải có màu sáng. Trên thực tế các thùng, bể này đều có màu tối vì được làm từ gỗ, xi măng, đất nung, sử dụng lâu ngày đều có màu tối.
Theo bà Nguyễn Thị Tịnh, nguyên Chủ tịch Hội nước mắm Phú Quốc: với các chỉ tiêu mới, đặc biệt là chỉ tiêu về histamine, nhiều cơ sở nước mắm truyền thống sẽ không còn".
Đại diện Hiệp hội nước mắm Nha Trang: có rất nhiều nội dung trong dự thảo mới không phù hợp với thực tế sản xuất nước mắm truyền thống, nước mắm truyền thống được sản xuất từ cá và muối hoàn toàn tự nhiên; việc đưa chỉ tiêu vi sinh clostridium botulinum là sai vì loại vi sinh này không phát triển trong môi trường nước mắm, gây tốn kém trong kiểm soát… Đặc biệt việc kiểm soát histamine nguyên liệu cá lấy mẫu và kiểm soát định kỳ không khả thi trong điều kiện sản xuất nước mắm truyền thống...
Trong dự thảo có quy định cá nguyên liệu không được làm từ cá đã phân hủy. Song, mỗi vùng miền làm mắm truyền thống có một đặc thù khác nhau, ví như nước mắm Cát Hải có mùi khăm khẳm, cũng như ở châu Âu có phomat thối người Việt không ăn được còn họ lại coi là đặc sản. (...)
Các chuyên gia cho rằng, cứ mỗi lần dự thảo sửa đổi thì lại thêm phần ngặt nghèo, nó giống như cái bẫy mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất nước mắm truyền thống nào cũng mắc phải!
Theo dự luật thì tất cả các cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống đều phải phạm luật. Luật sai thì người làm đúng cũng sai, kẻ làm hàng giả, hàng nhái siêu lời, người tiêu dùng bị hại.
Dự luật yêu cầu các thùng, bể chứa cá đều phải có màu sáng. Trên thực tế các thùng, bể này đều có màu tối vì được làm từ gỗ, xi măng, đất nung, sử dụng lâu ngày đều có màu tối.
Theo bà Nguyễn Thị Tịnh, nguyên Chủ tịch Hội nước mắm Phú Quốc: với các chỉ tiêu mới, đặc biệt là chỉ tiêu về histamine, nhiều cơ sở nước mắm truyền thống sẽ không còn".
Đại diện Hiệp hội nước mắm Nha Trang: có rất nhiều nội dung trong dự thảo mới không phù hợp với thực tế sản xuất nước mắm truyền thống, nước mắm truyền thống được sản xuất từ cá và muối hoàn toàn tự nhiên; việc đưa chỉ tiêu vi sinh clostridium botulinum là sai vì loại vi sinh này không phát triển trong môi trường nước mắm, gây tốn kém trong kiểm soát… Đặc biệt việc kiểm soát histamine nguyên liệu cá lấy mẫu và kiểm soát định kỳ không khả thi trong điều kiện sản xuất nước mắm truyền thống...
Trong dự thảo có quy định cá nguyên liệu không được làm từ cá đã phân hủy. Song, mỗi vùng miền làm mắm truyền thống có một đặc thù khác nhau, ví như nước mắm Cát Hải có mùi khăm khẳm, cũng như ở châu Âu có phomat thối người Việt không ăn được còn họ lại coi là đặc sản. (...)
Các chuyên gia cho rằng, cứ mỗi lần dự thảo sửa đổi thì lại thêm phần ngặt nghèo, nó giống như cái bẫy mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất nước mắm truyền thống nào cũng mắc phải!
Đăng ký:
Bài đăng (Atom)